ท้องเข้าเดือนที่สี่เเล้ว

รู้สึกว่ายังมีหน่วงๆท้องน้อย บางครั้งรู้สึกเเปล๊บๆ ตึงๆท้องน้อย เข้าใจว่ามดลูกกำลังขยายถูกมั้ยคะ มีใครเข้าเดือนที่4 เเล้วรู้สึกบ้างมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีก็มีอาการปวดหลังล่างร่วมด้วย หน่วงๆท้องบ่อยแต่ไม่มีเลือดออก ก็ยังถือว่าปลอดภัยอยู่ค่ะมดลูกน่าจะกำลังขยายตัว

เราเป็นค่ะ เจ็บจี๊ดๆเป็นๆหายๆ โดนเฉพาะเวลานอน แอบกังวล พรุ่งนี้จะไปพบคุณหมอเพื่อความสบายใจค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ บางทีต้องนั่งพักให้หายก่อน น่าจะมดลูกขยายตัวคะ น้องแข็งแรงดีดิ้นดุกดิ้ก เก่งมาก

1y trước

ของเรายังไม่รู้สึกเลยค่ะ อยากให้ดุ้กดิ้กเเล้ว

สังเกตอาการตัวเองดีๆเลยนะแม่ สู้นะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

1y trước

บางทีก็กังวลเลยค่ะ