ตรวจขึ้น 1 ขีด กับอีก 1 ขีดจ่างๆ ทั้ง 3 อัน แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แปลผล เป็น positive ค่ะ แถบตรวจจางแค่ไหนก็แปลผลว่า positive ค่ะ😊 ขีดเข้มๆ ด้าน C (control) ต้องบวกเสมอค่ะ ถ้าไม่ขึ้นขีดคือแถบเสีย ขีดจางๆด้าน T (test) ถ้าขึ้นแสดงว่ามีฮอร์โมน ถ้าไม่จึ้นคือไม่มีฮอร์โมน

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ☺️

ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ เลยไปตรวจรพ.ได้4w ตอนนี้ 29+3w แล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอนนั้นประมาณ3วีคแบบนี้เลย ตอนนี้14+3แล้วค่ะ😂

3y trước

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ ☺️😊

มันขึ้นสองขีดทั้งสามอันเลยนะคะ จางแค่ไหนก็ท้องจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องจ้าบ้านนี้ก็จางเหมือนกันค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จางๆแบบนี้

3y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️😊

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ☺️😊

ท้องจ้า ยินดีด้วย