ตรวจขึ้น 1 ขีด กับอีก 1 ขีดจ่างๆ ทั้ง 3 อัน แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

3y trước

อันนี้ใช่ที่ตรวจไข่ตกรึป่าวค่ะเห็นตัวอักษรLHถ้าที่ตรวจครรภ์ต้องHCG

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องแล้วค่ะ

ท้องอ่อนไปค่ะ

3y trước

ตรวจตอนประจำเดือนไม่มา 1 เดือนพอดีค่ะ

ท้องค่ะแม่

ท้องอ่อนๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️

ท้องอ่อนๆ

ท้องค่ะ