13สัปดาห์4วันแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยจะเป็นอไรไมค่ะ

ไม่อันตรายคะจริงๆลูกดิ้นตลอดเวลาคะแค่เราไม่รู้สึกประมาน18สัปดาจะเริ่มรู้สึกถึงมีอะไรตอดๆที่ท้อง..พอเข้า24สัปดาห์จะเริ่มรู้สึกถึงลูกดิ้นคะจะรุ้สึกชัดมากหรือน้อยแล้งแต่ชั้นผิวหน้าท้องของแต่ละคนใครผิวหนาก้อจัต้องรอให้อายุครรภ์เยอะจะชัดมากจนแม่จุกเลยคะ..ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ลูกเริ่มตอดตอน16wค่ะ 13wเด็กยังไม่ตอดค่ะจะเริ่มรู้สึกตอน16wขึ้นไป ท้องแรกอาจจะรู้สึกตอน18wขึ้นไป แล้วแต่คนค่ะแล้วแต่ผิวหน้าท้องของคุณแม่ด้วยค่ะว่าหนาหรือบาง

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยเลยค่า 19วิคน้องเริ่มถีบแล้ว😂

13 สัปดาห์ ยังไม่มีใครรู้สึกหรอกนะคะ ท้องแรก ทั่วไปแล้วจะเริ่มรู้สึกตอน 18-20 สัปดสห์ค่ะ ถ้าเร็วหน่อยโดยเฉพาะท้องสองขึ้นไป 16 สัปดาห์ก็อาจจะรู้สึกได้ค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยค่ะ แม่รอไปก่อนน๊าาา ถ้าช้าหน่อยก็อาจจะเป็นเพราะผนังท้องแม่หนาจ้า

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้น ก็ประมาณ 20 wนะค่ะ..คุณแม่ใจเย็นรอก่อนนะค่ะ..อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ 13w..😊

17w พึ่งตอดค่ะ ยังไม่ดิ้น เพราะน้องยังเล็กมากอยู่ค่ะ ดิ้นแบบรู้สึกประมาณ19wค่ะจะชัดเลย

เหมือนกันเลยค่ะ ของเรา18สัปดาห์แล้ว ยังไม่รุ้สึกสักนิดเลย ข้องใจอยู่เหมือนกัน

3y trước

บ้านนี้21วีคค่ะ ยูทูปบอกไม่เกิน26วีคถือว่าปกตินะคะ

ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะแม่ ถ้ายิ่งหน้าท้องหนาจะรู้สึกประมาณ20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ลูกยังตัวเล็กอยู่ค่ะ แม่เลยยังไม่รู้สึกค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดเบาๆตอน20Wค่ะ จนตอนนี้34Wแล้วดิ้นเก่งมาก