มีเลือดออกไปหาหมอ หมอบอกว่าแท้งคุกคาม รอดู9วีคจะได้ยินเสียงหัวใจไหม ถ้าไม่ได้ยินคือแท้งค่ะ รอลุ้นมาก

ขอให้ทำสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง ทานอาหารที่มีประโยชน์ งดทำกิจกรรมที่มีความเสี่ยงใดๆ ทั้งหมดก่อนเพื่อให้ผ่านเวลาสำคัญที่ไป ก็มีโอกาสที่ลูกจะพัฒนาต่อไปได้ถึงคลอดนะค่ะ

3y trước

คุณหมอบอกว่าน้องหยุดการเจริญเติบโตด้วย แม่เครียดมากค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ คุณแม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ พักผ่อนเยอะๆ พยายามอย่าทำงานหนักค่ะ บำรุงตามปกตินะคะ ✌🏻✌🏻 ค่ะ

สู้ๆค้ะเป้นเหมือนกันค้ะ รอหมอนัดดูอีกทีค้ะ แอบกังวลเหมือนกันค้ะ รอลุ้นไปพร้อมๆกันค้ะ

3y trước

😊😊

ผ่านช่วงนั้นมาแล้วค่ะ ไหลเหมือน ประจำเดือนเลย แต่แม่ต้องนอนนิ่งๆห้ามทำอะไรเลยนะคะ

3y trước

น้องหยุดการเจริญเติบโตด้วย ลุ้นมากค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะไม่ต้องเครียดค่ะยังไงน้องก็ต้องอยู่กับแม่ค่ะ

ดูแลตัวเองดีๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤

แม่พักผ่อนเยอะๆ นะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ