40วีคแล้วอยากทราบว่าโรงพยาบาลรัฐจะเร่งคลอดให้รึเปล่า

ใครมีประสบการณ์40วีคแล้วไม่คลอดบ้างคะ....อยากทราบว่าคุณหมอเค้าจะเร่งคลอดให้เรารึเปล่า....เราฝากรัฐบาลแอบกลัวว่าเค้าจะไม่เร่งคลอดให้

1 Trả lời

ทำให้อยู่แล้วค่ะ ถ้ามันถึงเวลา