ตามหางานเหมาแรกเกิดราคาถูก

ใครมีชุดแรกเกิดของใช้แรกเกิดอยากส่งต่อในราคาไม่แพงลงเลยค่ะ เสื้อผูก ผ้าอ้อม ของใช้ ขอราคาเบาๆนะคะ นัดรับได้ยิ่งดีค่ะ เน้นกลางๆหญิงและชายใช้ได้นะคะ

@ID pat-patchnee29 มาเลยค่ะ ของลูกสาวบ้านนี้เองค่ะ ส่งให้ราคาไม่เเพง มีหลายอย่างค่ะ เสื้อผ้าเเรกเกิด ถุงมือถุงเท้า หมวก เดี๋ยวส่งรูปให้ดูอีกทีค่ะ

มีถุงเท่าหัวตุ๊กตามือ1 2คู่ค่ะ แล้วก็มีหมวกมือ2อีก7-8ใบสนใจมั้ยค่ะ150

ฝากแพมเพิดค่ะ ซื้อมาใช้ไม่ทัน ของเด็กแรกเกิดค่ะ 220รส.

5y trước

สนใจไหมค่ะ

มีคะผ้าอ้อมเสื้อบอดี้สูท0-3สนใจสอบถามไก้คะlD:offjoy1234

เค้ามีเสื้อผูก12ตัว กับผ้าอ้อม12ผืน ให้250รวมส่งค่ะ

หมดนี้250฿ รวมส่ง สำหรับ6เดือน

สนใจทักไลมานะค่ะ🆔 0985941829

หมดนี่160ค้า สนใจแอดมา

5y trước

ทำกันใด้เนอะ

เสื้อผูกหน้าผ้านิ่ม

มีเสื้อผูกค่ะ 6ตัว100