เสื้อผ้า แบบผูก ผ้าอ้อม ต้องใช้เยอะไหมคะ

ท้องแรกค่ะ เริ่มเตรียมของแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่า เสื้อผูก กับผ้าอ้อมต้องใช้เยอะไหมคะ ควรเตรียมประมาณกี่ตัว ผ้าอ้อมกี่โหลคะ แล้วกางเกงจำเป็นไหมคะ

ต้องถามตัวแม่เองสะดวกเลี้ยงผ้าอ้อมหรือแพมเพิสบ้านนี้ท้อง2ได้ดรียนรู้ว่าอะไรที่จำเป็นต้องใช้จิงๆ ถ้าเลี้ยงผ้าอ้อมทั่งวันแล้วใส่แพมเพิสให้น้องแต่ช่วงกลางคืนแนะนำผ้าอ้อม1-2 โหลคะ เสื้อผูก6 ชุดแขนยาวขายาว6 ขยันซักเอาคะถ้าเอาแบบจำเป็นเพราะน้องโตไวมากเก็บตังไว้ซื้อชุดสวยๆให้น้องช่วง2-3 เดือนดีกว่าผ้าห่อตัว2ผืนเซ๊ตหมวกถุงมือสัก4เซ็ทผ้าขนหนู2-3 ผืนก็พอแล้วคะสำหรับเด็กแรกเกิดจิงๆ บ้านนี้เตรียมในรูปเลยมีบอดี้สูทให้น้องนิดหน่อย

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้เตรียมไม่มากค่ะผ้าอ้อมโหลครึ่งเสื้อผูกหน้าแขนสั้นและแขนยาวประมาณ 6 ตัวผ้าขนหนูห่อตัวเด็ก6ผืน กางเกง6ตัวเด็ก1-2เดือนแม่เน้นใช้ผ้าอ้อมซักทุกวันค่ะเลี้ยงลูกเองส่วนแพมเพิสมีติดไว้ด้วยเวลาไปธุระหรือใช้ตอนกลางคืนค่ะ

เราเตรียมผ้าอ้อมแค่6ผืนเน้นใช้แพมเพิสเพราะเลี้ยงกันเองกับสามี2คนไม่มีเวลาซัก เสื้อผูก2ตัว นอกนั่นเป็นรอมเปอร์ บอดี้สูทหมดเลย เพราะโรงพยาบาลไม่ให้เตรียมอะไร เลยเตรียมแค่ใช้ที่บ้าน

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏻

เสื้อผ้าผ้าอ้อม ถ้าซักทุกวันชุดไม่เกิน6 ผ้าอ้อม 24 ผืนสำหรับซักทุกวัน แต่ถ้า2 วันซักเพิ่มผ้าอ้อมเป็น 48ผืน++

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

เค้าซื้อผ้าอ้อม1โหลค่ะ เสื้อผูก2โหลบอดี้นิดๆหน่อยๆ เด็กโตไว🥰