ใครมีสูตร กู้น้ำนมบ้างค่ะ

ปกติเค้าปั๊มจนไม่มีน้ำนมออก รอบที่สอง แล้วปั๊มต่ออีก 2-3 นาที ตอนนี้ลูกเกือบ 2 เดือน ปั๊มได้ประมาณ 65 ออนซ์ ต่อวันอ่าคะ ลดรอบปั๊มจาก 8 รอบเหลือ 6 รอบ ก็ได้น้ำนมเท่าเดิมคะ ^^

ปั๊มให้บ่อย ให้ลูกเข้าเต้าให้บ่อยที่สุด มีวินัยในการปั๊มค่ะ ทานอาหารเพิ่มน้ำนมดื่มน้ำให้เยอะๆก็สามารถกู้กลับมาได้ค่ะ

ปั๊มบ่อย สม่ำเสมอ ทานอาหารช่วย

ตามรายละเอียดในรูปนะคะ ^^

8y trước

น้องไม่เข้าเต้า ต้องปั้บข้างล่ะกี่นาทีค่ะ