ปจด เดือนขาด5สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ กังวลมากค่

ใครพอทราบบ้างคะ

1 Trả lời

อีกซักอาทิตย์ ตรวจซ้ำค่ะ

4y trước

วันที่25มีนาเราไปร.พ หมอตรวจฉี่แต่ก็ยังขึ้น1ขีดค่ะ หมอนัดเราอีกทีไปเจาะเลือดวันที่8ค่ะ ถ้ายังไม่หายปวดท้องต้องอัลตร้าซาวด์หาสาเหตุการปวดท้องค่ะ