อยากท้อง ปล่อยธรรมชาติมาตั้งแต่ก่อนแต่งงาน ตอนนี้แต่งงานผ่านมา4เดือนแล้วยังไม่ท้องสักทีผิดหวังมาตลอดเลย ??

ใครพอจะมีคำแนะนำอะไรบ้างไหมคะ

1 Trả lời

สี่เดือนเองอย่าเพิ่งเครียดค่ะ ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ ทำใจให้สบาย เรารอมาสี่ปี จนแทบจะเลิกหวังแล้วค่ะ แต่น้องก็มา