อยากท้อง

พึ่งแท้งอยากท้องทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวแม่ก็แท้งเดือน กค. ปีที่แล้วคะ ไม่นานก็ติด จนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว กำหนดคลอด 7 กค. ปีนี้คะ. หลังจากแท้งดีแล้ว ก็มีอะไรกันปกติตอนแรกป้องกัน หลังๆปล่อยก็ติดเลยนะคะ ถือว่าไวมาก ในเดือนนึงสามีเขาขยันทำการบ้านอะคะ แม่ก็ติดง่ายแต่แท้งง่าย แท้งมาหลายหนแล้ว ท้องนี้รอดและแข็งแรงดีคะ ประคบประหงม ทะนุถนอมคะ ❤️🤰🌹