ครีม

ใครพอจะมีครีมแนะนำบ้างไหมค่ะ แก่ท้องแตกลายแตกตั้งแต่ท้องแรกตอนนี้ท้อง2แล้วช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแตกแล้วก็รักษายากแล้วล่ะคะแม่ แต่ทาครีมไว้ให้ความชุ่มชื่นก็ดีนะคะ บ้านนี้ใช้ plamer เนื้อครีมเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง ตอนนี้ 6 เดือนยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ