ครีม

แม่ๆพากันใช้ครีมบำรุงหน้าอะไรกันค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ของแบรนด์อีฟส์ค่ะ คนท้องใช้ได้ ท้อง2นี้ผิวหน้าดีไม่โทรมเลยค่า. สอบถามได้นะคะ เพราะใช้เอง ขายเองจ้า

บ้านนี้ใช้ของซีบล็องค่ะ หน้าดีขึ้นมาก แต่ก็หมดเยอะเหมือนกัน แต่ละตัวแพงมาก

เจลว่านหางจระเข้ในเซเว่นค่ะ หน้าชุ่มชื้นดีไม่มีสารอันตรายต่อลูกด้วยค่ะ

ใช้ว่านหางจระเข้ Burnova Gel ค่ะ ตอนแรกสิวบุกเต็มหน้า พอใช้แล้วดีขึ้นค่ะ

ขอแปะไว้เลยนะคะ รีวิวเยอะมากๆค่ะ ปรึกษาฟรี แอดไลน์ bass_paka

ใช้เบบี้มายด์สำหรับทารกค่ะ ปลอดภัยดี

กานิเย่ค่ะ