แม่ท้อง เจ็บท้องบางไหมเวลาอัตราซาว

ใครฝากท้องกับอนามัยบาง แต่ต้องไปอัตราซาวที่โรงบาลรัฐ คือหมอที่ตรวจชีพจรเนี้ยเขากดท้องเราแรงมาก จนไม่อยากหาหมอไปเลย

1 Trả lời

บอกหมอเลยค่ะ ผนังท้องหนาไหมคะ บางคนต้องวางมือหนักหน่อย