ใครโดนว่าท้องเล็กๆ ไม่ต้องสนใจนะคะ ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว ส่วนตัวเราท้องมาออกตอน 6 เดือนค่ะ(ท้องแรก) ปัจจุบัน 37w แล้วค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นมา 20กว่าโล ชิวๆ ? แต่น้องไม่กลับหัวซักที อุส่าเตรียมการไว้ดิบดี อยากคลอดเองมากๆ ทำให้ตอนนี้เซ็งมากๆ หมอบอกต้องผ่า?

ใครผ่าคลอด แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ??

ใครโดนว่าท้องเล็กๆ ไม่ต้องสนใจนะคะ ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว ส่วนตัวเราท้องมาออกตอน 6 เดือนค่ะ(ท้องแรก) ปัจจุบัน 37w แล้วค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นมา 20กว่าโล ชิวๆ ? แต่น้องไม่กลับหัวซักที อุส่าเตรียมการไว้ดิบดี อยากคลอดเองมากๆ ทำให้ตอนนี้เซ็งมากๆ หมอบอกต้องผ่า?

คุณแม่สวยจังเบย 🤩

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ท้องสวยมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻🥰

คุณแม่สวยมากค่าา

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏻🥰 แม่แต่งหน้าเยอะหน่อยค่ะ😂

คุณแม่สวยมากค่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ยังสวย 🥰

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰

แม่สวยจังคะ

คุณแม่สวย 🥰

5y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ🥰

แม่สวยมากก

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰

สวยมากเเม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

แม่สวยจร้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰 ขึ้นมา 21โล อึดอัดสุดๆ ค่ะ