ปวดร้าวหน้าท้องมากเป็นบางจังหวะเช่นไอจาม

ใครปวดท้องแบบเรามั้งค่ะ เราท้องได้ประมาณ 5-6Wค่ะ

ปวดท้องข้างซ้าย หมอบอกมดลูกกำลังขยายค่ะ ตอนท้องประมาณ6w แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกมาร่วมด้วยให้คุณแม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ เสี่ยงแท้งค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ

มดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ ถ้ามีเลือกออกต้องไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเวลาไอหรือจามปวดร้าวท้องบางจังหวะ

เป็นค่ะ ตอนนี้9วีค หายแล้วค่ะ 🥰🥰

เป็นคะบางทีจามนี่จุกเลยปวดมาก

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ

1y trước

เราไปหาๆถามๆมาเค้าว่ามดลูกกำลังขยายค่ะ แต่เรากังวนเพราะหมอไม่ได้บอกเราเลยแค่บอกว่าไม่น่าเป็นไร