น้ำหนักตัวเยอะ

ใครน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ นี้ 18 w ขึ้นมา 6 กก แล้วค่ะ กฃปกติเป็นคนร่างใหญ่อยู่แล้ว ตอนนี้นนขึ้นเกินเกณฑ์เลยค่อนข้างเครียดค่ะ

บ้านนี้ได้ 16 วีค กว่าๆค่ะ ขึ้นมา 4 กก แต่ปกติเป็นคนอวบสูงอยู่แล้วค่ะ

ตอนนี้ 18 วีค. ขึ้นมา 7 ค่ะ