คลอด ธันวา ค่ะ เพิ่งจะเริ่มซื้อได้แค่นี้

ใครธันวา บ้างค่ะ ซื้อไว้กันเยอะยังค่ะ เราอยากซื้อไว้ กัวคลอดแร้วซื้อไม่ทัน ไม่ถูกใจ แต่แฟนก้อชอบห้าม ??

คลอด ธันวา ค่ะ เพิ่งจะเริ่มซื้อได้แค่นี้
1 Trả lời

อย่าไปฟังค่ะ บ้านนี้ ม.ค.ก็เริรมเตรียมๆแล้วค่ะ

5y trước

อยากซื้อไว้ให้ครบทุกอย่างเรยอ่าค่ะ คลอดแร้วกัวออกไปซื้อยาก เด่วไม่ถูกใจ