คลอดเดือน ธันวาคม

มีใครคลอดเดือนธันวาบ้างไหมค่ะ คนแรก คลอด 3 ธันวา คนนี้ ก็ได้ 17 ธันวา ?

กำหนดคลอด 12 ธันวาคม เช่นกันคะ แต่ไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า

22​ ธันวาคมค่ะ​ ท้องสองแล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่​ อิอิ

5y trước

ใช่ค่ะ รู้สึกจะตื่นเต้นกว่าท้องแรกด้วย ☺️

26 ธ.ค จ้า แต่อยากให้เกิด ม.ค มากเลย ไม่รู้จะอึดได้นานแค่ไหน

บ้านนี้ตอนนี้หมอได้เปลียนตามใบซาว เป็น 17 ธค แล้วจ้า

12 ธันวา เหมือนกันคะลูกคนแรกตื่นเต้นมาก

29 ธันวาค่ะ ตื่นเต้นมากลูกคนแรกค่ะ😊😊😊

หมอนับประจำเดือน 17 ธค. ค่ะ รอผลซาวด์อีกที

บ้านนี้ก็คลอด 21 ธันวาคม ค่ะ ท้องแรก

สู้ๆนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

หมอนัด 14ธันวาคม เหมือนกันค่ะ ท้องที่2