ใครท้องแล้วเป็นน้องริดซี่บ้างคะ !? ท้อง 8 เดือนแล้ว ท้องผูก ทรมานสุดๆ ??

1 Trả lời

เป็นค่ะ แต่พยายามจะกินผัก และผลไม้ให้ได้มากที่สุดค่ะ อย่างน้อยก็ช่วยให้ถ่ายง่ายกว่ากินเนื้อ หมู ไก่ ค่ะ ตอนนี้แม่เองก็ 35w2d แล้วค่ะ สู้ สู้นะคะ คุณแม่

7y trước

เจ็บค่ะ แต่ถ้าเรากินผัก ผลไม้ ที่มีกากใยเยอะ ๆ 2-3 วัน ถ้าอุจจาระไม่แข็งแล้ว เลือดก็ไม่ออก แผลก็จะหายค่ะ