ใครมีวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดแบบเร็วๆช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

ใครท้องแรกน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะตอนนี้39สัปดาห์น้ำหนักขึ้น26โลกลัวคลอดมาจะลดลงไม่ได้เท่าเดิม

เลี้ยงลูกเองน้ำหนักลงแน่นอนค่ะ ยิ่งถ้าให้ลูกกินนม เผลอๆผอมกว่าก่อนท้องด้วยค่า

5y trước

เลี้ยงเองแค่2เดือนค่ะหลังจากนั้นให้แม่เลี้ยงที่ต่างจังหวัดเพราะต้องทำงาน

1. ให้นมลูก 2. เลี้ยงลูก 3. ควบคุมอาหาร 4. ออกกำลังกาย