ท้องสาม

ใครท้องสามบ้างค่ะลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ..บอกที

ท้องสามค่ะ นี่แค่ 9วีค แต่เหมือนรู้สึกลูกเคลื่อนไหวกับรู้สึกถึงจังหวะเต้นหัวใจของลูก ไม่รู้อุบปาทาน อ่ะเปล่า 55

บ้านนี้ท้องที่สามค่ะ ลูกเริ่มดิ้นตอนท้องได้ 4 เดือน จะตอดตุ๊บๆ เบาๆ หลังจากนั้นดิ้นเก่งทุกท้องค่ะ 😅

ท้องสามค่ะแต่ได้แระมาณ6สัปดาค่ะ

17วีคค่ะ ท้อง4แล้ว จร้า

อ่านดูนะคะแม่