31วีคท้องเเข็งท้องเกร็ง

ใครท้อง31วีคแล้วท้องเเข็งท้องเกร็งบ้างไหมค่ะ เมื่อคืนเจ็บท้องจนขยับไม่ได้เลยค่ะทั้งแข็งไปหมดจะพลิกนอนตะแครงก้เจ้บค่ะ ใครเป้นเหมือนกะนบ้างค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ34วีคแล้วก็ยังมีท้องแข็งอยู่บ้างถ้าบ่อยแสดงว่าแข็งแรงดีค่ะ