31วีคเจ็บปวดขาหนีบมากค่ะ

31วีคเจ็บปวดขาหนีบมาค่ะเดินเเทบก้าวขาไม่ออกยกขาไม่ขึ้นเลยน้องดิ้นปกติปวดร้าวลงก้นบ้างนี่เเยกไม่ออกว่าท้องเเข็งหรือว่าน้องโก่งตัวมีวิธีไหนให้บรรเทาลงบ้างค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวกดทับเส้นทำให้มีอาการคะ หลังคลอดถึงจะหาย โก่ง เเข็งบางจุด เป็นก้อนนูน ปั้นแข็ง แข็งทั่วท้อง อาจมีอาการปวดร่วม