น่าเบื่อมากเลยค่ะ

ใครที่ไปอยู่บ้านสามีเเล้ว เเม่สามีเลี้ยงลูกเราเเบบคนโบราณบ้างค่ะ ป้อนข้าวตั้งเเต่เดือน สองเดือน ชงนมไห้กินก้ผิดวิธี ใส่น้ำ3ออน นม1ช้อน คือเราพุดอะไรไม่ด้เลย เเม่บ้านไหนเจอหนักกว่านี้เม้นบอกหน่อยค่ะ😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราไม่ได้อยู่บ้านเค้าแต่เค้ามาหาประจำค่ะ เราบอกเค้าว่า เราไม่ค่อยมีน้ำนม เค้าถามเราว่า ทำไมไม่ให้กินนมเมจิละ เรางงมากๆพูดจริงดิ555 ละลูกเรายังไม่ถึงเดือน พูดเลยไม่กล้าให้แกอยู่กะลูกเราสองต่อสองเลย

เวลาไปหาหมอ ควรเอาแม่ผัวไปด้วยค่ะ สมัยแม่กับสมัยเราไม่เหมือนกัน