นม ไข่ กล้วยน้ำว้า​ เพิ่มนน.ลูก​ได้ดีมากคะ ตอนนี้37วีค 3200กรัมค่ะ

ใครที่มีปัญหา​ว่าลูกนน.น้อยแม่ลองทำแล้วได้ผลนะคะ ไปตรวจอาทิตย์​ที่แล้ว 36วีคนน.ลูกอยู่ที่3080กรัม วันนี้ไปตรวจ 37วีค นน.ลูกขึ้นมา3200กรัม กำลัง​ดีเลยคะเท่านี้หมอบอกตอนนี้รอปงดท้องคลอดอย่างเดียว​ค่ะน้องแข็งแรง​ดีค่ะ แม่ๆลองทานนะคะ นมจืดยี่ห้อใดก็ได้วันละ2กล่อง กล้วยน้ำว้า แม่อยากกินตอนไหนก็กินจ้า ไข่ต้ม 1-2ฟอง ไม่เน้นข้าวค่ะสู้ๆนะคะคุณแม่

น้ำหนักดีมากค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

4y trước

จ้าขอบคุณ​คะ😊😊♥️♥️

กินแล้วก็นอน หนู​น้อยโมจิ ♥️♥️​