37วีค นน.2400กรัม

สอบถามค่ะ 37วีคแต่น้ำหนักลูก 2400กรัม นี่ตามเกณฑ์หรือน้อยกว่าเกณฑ์คะ แนะนำอาหารที่ลงลูกหน่อยค่ะแม่ๆ กินไข่ต้มก็แล้ว กลัวคลอดแล้วลูกน้ำหนักตัวน้อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

น้อยกว่าเกณฑ์ค่ะ เกณฑ์ 35 วีค 2,400 กรัม เกณฑ์ 37 วีค 2,900 กรัม

4mo trước

ต้องทานอะไรบำรุงถึงจะลงลูกคะแม่