ทีมสิงหาคม66

ใครทีมสิงหา 66 บ้างค่ะ แชร์อาการกันหน่อยมีอาการอะไรบ้าง #บ้านนี้ลมในท้องเยอะมาก แล้วก็หิวบ่อยมาก

แพ้นิดหน่อยค่ะ อาการออกเล็กน้อย แต่บางอย่างที่ชอบกินกับกินไม่ได้ บางอย่างที่ไม่ชอบเลยกับอยากกิน

2y trước

กินได้ก็ยังถือว่าดีค่ะ บางคนนี้กินไรไม่ได้เลยออกหมด

ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ไม่ค่อยอยากทานอาหารไม่รู้ว่าเป็นลูกสาวไหม รักษาหุ่นตั้งแต่อยู่ในท้องเลย

2y trước

ใช่ค่ะ จากปกติเป็นคนกินเก่งมาก

ทางนี้กินข้าว 1 ทัพพี ทุก 2 ชั่วโมงเลย จากอิแม่ร่างเล็กตอนนี้ บวมทั้งอาหาร ทั้งลมในท้อง แน่นไปหมด

ทางนี้เบื่ออาหารค่ะ กินอะไรไม่อร่อยเลย เวลาร่างกายหิว ปากจะไม่อยาก แต่มีอาการพะอืดพะอมแทนค่ะ

หิวบ่อยมากค่ะแม่ แต่กินได้นิดเดียว ลมในท้องเยอะอึดอัดนอนก็ไม่ค่อยสบายตัว ง่วงตลอดเวลาเลย

2y trước

เป็นคล้ายๆกันเลยค่ะ หิวบ่อยแต่กินได้น้อยเพราะรู้สึกผะอืดผะอมตลอดเวลา ง่วงเพลียตลอดเวลาด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบคลื่นไส้พอได้กินแล้วหายคลื่นไส้ แต่ลมเยอะมากค่ะ ทั้งตดทั้งเรอ

ทีมสิงหาคมจร่า ไม่ค่อยแพ้ แต่ชอบทานเปรี้ยว ทานรสจัดและเค็ม ไม่รู้ว่าจะ ช,ญ กันนร้า

รู้สึกเบื่ออาหาร วินหัว ไม่ค่อยสบายตัวค่ะ ถ่ายมีเลือดด้วยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ

กินข้าวไม่ได้เลยนน.ลดลง2กิโล จาก53เหลือ51 เบื่ออาหาร ลมในท้องเยอะเหมือนกันค่ะ

2y trước

สู้ๆจ้าแม่

มีแพ้เวียนหัวนิดหน่อยค่ะแต่ไม่อ้วก การกินเริ่มเลือกกินแต่ที่อยากกิน😂