บ้านไหนจับลูกแต่งตัวบ้างคะ

ใครชอบจับลูกสาวแต่งตัวบ้างคะบ้านนี้ชอบมากก🤣🤣🤣

บ้านไหนจับลูกแต่งตัวบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้รอโตอีกนิดนึงก่อนค่ะ ลูกสาวคือตุ๊กตาน้อยๆของแม่ แต่งตัวสนุกเลยเชียว 🤣

4y trước

ใช่จ้าชุดเต็มตู้จนอิพ่อบ่นแล้ว🤣🤣