มาเติมคำในช่องว่างกันน

ใครคิดว่าตัวเองเป็นคุณแม่แบบไหนมาเม้นกันเลย อย่างเช่น ฉันเป็นคุณแม่ที่..น่ารัก..ที่สุด ฉันเป็นคุณแม่ที่..ใจดี..ที่สุด #อยู่บ้านเหงาๆเรามาเล่นกัน

มาเติมคำในช่องว่างกันน

เป็นแม่ที่น่ารำคาญค่ะ 😂😂 เพราะชอบหอมลูกและกอดลูกตลอดเวลาจนลูกหงุดหงิด

เสียสละเพื่อลูกที่สุดคะ กว่าจะได้ลูกคนนี้มามันสุดยอดจริงๆคะ

ฉันเป็นแม่ที่รักลูกมากกว่าชีวิตตัวเองที่สุด

ฉันเป็นคุณแม่ที่รักลูกกะคุณพ่อมากที่สุดค่ะ

ฉันเป็นคุณแม่ที่ประสาทแดกที่สุดในโลกค่ะ 🤣🤣

ฉันเป็นคุณแม่ที่...เข้มแข็งและอดทนที่สุด 💕💕

ฉันเป็นคุณแม่ที่แกร่งมากที่สุดดดในโลก 😆

แม่ต้องหาสิงที่ดีที่สุดให้ลูกรักที่สุด

ฉันเป็นคนแม่ที่ชอบช้อป(ของลูก)ที่สุด🥰

ฉันเป็นคุณแม่ที่ สตรอง ที่สุด ค่ะ ☺😊🥰