มาเติมคำในช่องว่างกันน

ใครคิดว่าตัวเองเป็นคุณแม่แบบไหนมาเม้นกันเลย อย่างเช่น ฉันเป็นคุณแม่ที่..น่ารัก..ที่สุด ฉันเป็นคุณแม่ที่..ใจดี..ที่สุด #อยู่บ้านเหงาๆเรามาเล่นกัน

มาเติมคำในช่องว่างกันน

ฉันเป็นคุณแม่ที่ไม่ได้เรื่องที่สุด

ฉันเป็นคุณแม่ที่ขี้บ่นที่สุดดดดดด ^^

ฉันเป็นคุณแม่ที่..รักลูกที่สุด 🥰🥰

ฉันเป็นคุณแม่ที่เริ่ดที่สุด 😂😂😂

ฉันเป็นคนแม่ที่บ้าเห่อลูกที่สุด

ฉันเป็นคุณแม่ที่รักลูกมากที่สุด

ฉันเป็นคุณแม่ที่หงุดหงิดที่สุดด

ฉันเป็นคุณแม่ที่ประสาทที่สุด

ฉันเป็นแม่ที่เข้มแข็งที่สุด

ฉันเป็นคุณแม่ที่อดทนที่สุด