มีความบวมเท่ากัน

ใครคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ

มีความบวมเท่ากัน

ซาวด์ตอน4เดือนหมอไม่ได้บอกว่าผู้ชายหรือผู้หญิง ให้แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ตอนนี้38wแล้วยังไม่รู้เพศเลย

แข่งกันท้องกับคุณพ่ออยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 19 w ท้องพ่อกับแม่ใหญ่พอๆกัน หวังว่า 30+ w พ่อจะไม่ใหญ่เท่ากัน 🤣🤣🤣

บ้านนี้ค่า กลางๆเดือนกันยา ตอนนี้ขึ้นมาสิบโลแล้ว ในขณะที่สามีตัวเล็กเท่าเดิม อิอิ

5กันยายังไม่รู้เพศเลย หาหมออีกวันที่6 ตื่นเต้นมาก อยากได้ผุชาย คนแรกผู้หญิง

อีกคนนึงชายหรือหญิงคะ555 บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะพ่อกับแม่ท้องใหญ่แข่งกัน

บ้านนี้ก็ได้ลูกแฝดชายค่ะ อยู่ท้องแม่คนหนึ่ง อยู่ท้องพ่อคนหนึ่งค่ะ 5555

เหมือนบ้านนี้เลยคะ บวมพอกันเลย😁 นึกว่าได้ลูก2คน เรา5กันยา ลูกสาวจ้า

555อีกคนท้องกี่เดือนล่ะคะนั่นท้องแข่งกับแม่เหมือนทางนี้เลยค่ะ

คุณแม่อยู่เขตเทศบาลมั้ยคะสนใจทำโครงการบันทึกลูกน้อยมั้ยคะ 😊

5y trước

โครงการบันทึกลูกน้อยเวลาซิ้อสินค้าเกี่ยวกับลูกคะ ลองไปดูเฟสได้คะhttps://www.facebook.com/profile.php?id=100003737267699

14กันยาค่ะ ลูกชาย หมอบอกท้องเล็ก คุณแม่ว่าเล็กไหมค่ะ