มีความบวมเท่ากัน

ใครคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ

มีความบวมเท่ากัน

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้คุณพ่อก้ทานเก่งไม่เบาเลยค่ะ😁😁😁😁

4กันยา ไม่รู้เพศจ้าเพราะหมอโรงบาลนี้ไม่ซาวดูเพศให้จ้า

5y trước

อยากรู้เพศมากแต่หมอเขาไม่บอก

บ้านนี้คลอด8กันยาค่ะ ซาวแล้วน้องนอนคว่ำ แอบลุ้นต่อ

พ่อบ้านนี้ท้องแทนแม่จ้าา😍😍 กินเก่งกว่าแม่อี๊กกก

25ก.ย.ค่ะแต่ยังไม่ทราบเพศเลย ชายก็ได้ หญิงยิ่งดี😄😄

17กันยาจ้า 18+6วีค ยังไม่รู้เพศหมอบอกว่าเดือนน่ารู้

19 กันยาจ้า พรุ่งนี้หมอนัดไม่รู้จะได้ ช.ญ.เลยจ้า

บ้านนี้หมอนัด5.กันยายนค่ะ.ซาวแล้วน้องหุบขา🤣🤣

กำหนดคลอด 9 กันยา ยังไม่รู้เพศเลยจร้า รอลุ้น

ยินดีด้วยนะคะ ท้องคนเดียวแต่ได้ลูกสองเลย 55