ทีมตุลา

ใครคลอดบ้างแล้วค่ะ​ แม่บ้านนี้​ 37+3​ อยากคลอดมากๆเลยค่ะ​ อึดอัดมาก​ ฉีบ่อยมาก​ ถามลูกทุกวันว่าอยู่ในนั้นไม่อึดอัดหรอลูก​ นั่งๆนอนๆดูลูกดิ้นทั้งวัน​ ท้องแก่แฃ้วแต่ยังดิ้นดีมาก

37 อยากแตกเหมือนกันค่ะ เมื่อคืนมีเจ็บจี๊ดท้องนอนเหมือนคนเป็นเมนส์ เป็นๆหายๆไม่ได้นอนเลย ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ ตอนเช้ายังเป็นแต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ เหมือนน้องดิ้นเบาลง แม่กลับมาจิตตกอีกแล้วค่ะ 😅

5y trước

555แม่เป็นเหมือนเค้าเลยอ่ะ

12 ตุลา แต่คลอดแล้วจ้า คลอด17กันยา55555