ทีมตุลา อยากแตกแล้วจ้า

ทีมตุลาอยากแตกแล้วจ้า อึดอัดมาก😊#ท้องแรกคะ

ทีมตุลา อยากแตกแล้วจ้า

ทีมตุลาจ้า อยากแตกแล้วเหมือนกันแต่น้ำหนักลูกน้อยขอเวลาขุนแปบจ้า

28 ตุลาคม ที่ไม่น่าถึง เพราะไป รพ. ถี่มากเลยค่ะช่วงนี้ 😂

39 สัปดาห์ แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว 😂

3y trước

39+6ก็ยังเงียบเหมือนกัน​ กระตุ้นไปเมื่อวันที่1

ทีมตุลา ลุ้นทุกวัน เจ็บเตือนทุกวัน อยากแตกแล้ว

ทีมตุลา อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า ระบมไปหมด

เเม่ท้องลดเเล้วใกล้เเล้วนะคะคอยสังเกตุนะ

กำหนดคลอด13ตุลา อยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ😂

37+6 เพิ่งเริ่มปวดหน่วงๆคะ อยากแตกแย่แล้ว

ใกล้แล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

8ตุลาอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ