มีใครคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

ใครคลอดก่อนกำหนดบ้างมั้ยคะแล้วตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะเราคลอดก่อนกำหนด30wน้องอยู่ในตู้อบกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้35วีค เกิดมาก็อยู่ห้องNicuน้ำท่วมปอด หัวใจเต้นเร็ว เข้าตู้อบเพราะเหลือง ตอนนี้แข็งแรงมากคะแม่