แม่ๆเดือนพฤศจิกา

ใครกำหนดพฤศจิกา มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ น้องกลับหัวกันหรือยัง? บ้านนี้เจ็บร้าวลงหัวหน่าวมาก 2พย.ค่ะ นอนลำบากมากเช่นกัน

แม่ๆเดือนพฤศจิกา

กำหนดคลอด 16 พย. ค่ะ ตอนนี้ 28W 5D น้องกลับหัวตั้งแต่ 6 เดือน เจ็บมากเหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้ตื่นกลางดึกทุกวันเลย ตื่นมาปวดและเข้าห้องน้ำ ท้องใหญ่จนที่ทำงานกลัวคลอดก่อนกำหนดกันค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 10 โลล้าวววค่ะ 😅😅😅

5y trước

ขอบคุณค่า นน.ขึ้นตั้ง13โลแล้ว😂🤣

คุณแม่น่ารักมากๆเลยค่ะ :)

5y trước

ขอบคุณมากค่า^^