แม่ๆเดือนพฤศจิกา

แม่ๆเดือนพฤศจิกา ซักผ้าเครียมของให้ลูกแล้วยังค่ะ...บ้านนี้พึ่งเริ่มซักวันนี้ ☺ เร็วไปมั้ย

แม่ๆเดือนพฤศจิกา

บ้านนี้กำหนดคลอดมกราค่ะแต่รีบค่ะขนาดรีบซัก ยังปวดท้อง ปวดขา ปวดหลังเลยค่ะ ตอนนี้ซักเก็บเข้าตู้เรียบร้อยแล้วค่ะ ของก็ซื้อจะครบแล้วค่ะเหลือแต่ชิ้นใหญ่ๆ

28พ.ย. ค่ะไม่เร็วไปหรอกค่ะบ้านนี้ซักไว้เมื่ออาทิตย์ที่แล้วของก็ยังซื้อไม่ครบเลย กลัวทำไม่ไหวเลยต้องรีบทำ😍😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 พ.ย. เตรียมแต่ของใช้ค่ะ เสื้อผ้ายังไม่ได้ซักเลยยยย กะว่าจะเริ่มซักไว้รอแล้วเหมือนกันจ้า ☺️

บ้านนี้กำหนด21/11แต่โดนที่บ้านห้ามซื้อของก่อนจริงๆเราไม่ถือแต่ทางบ้านถือเลยอดอยากซื้ออยากเตรียมบ้างแล้ว😂😂

เตรียมไว้เนิ่นๆดีแล้วจร้า บ้านนี้พี่สาวแฟนแนะนำให้เตรียมตั้งแต่7เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วของยังไม่ครบเลย😂😆

บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.ย. ซักมือกว่าจะแห้งปาไปหลายวัน แถมฝนตกอีกค่ะ ตอนนี้จัดใส่ตระกร้าพร้อมหิ้วมาก

เตรียมเลยค่ะไม่เร็วไปหรอก ของเราดีนะเตรียมไว้ซักไว้ กำหนด20ตุลา น้ำคร่ำแตก30กะนยาเลยค่ะ เร็วมาก

เราเริ่มซักตั้งแต่ 32 w ทยอยซักวันละหน่อยค่ะ 😂 จนป่านนี้ 37 w แล้วยังซักไม่เสร็จเพราะซื้อเรื่อยๆ5555

ตรียมไว้ดีค่ะแม่ บ้านนี้15ธันวา ซักหมดละ กลัวจะฉุกเฉินอะไร...กว่าจะครบกำหนดคงได้ซักอีกรอบ

เรียบร้อยแล้วค่ะบ้านนี้ ซื้อตอน6เดือน ซักตั้งแต่35สัปดา ตอนนี้36+3แล้วค่ะ อีกนิดเดียว