18+3 Week ทีมเมษายน 4 เดือน 2 สัปดาห์ 3 วัน

ใครกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ บ้านนี้กำหนด 24 เมษายน 2565 1 ธ.ค.รู้เพศแล้วนะตื่นเต้นๆ #ขอบคุณคะ

18+3 Week ทีมเมษายน
4 เดือน 2 สัปดาห์ 3 วัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่า ซาวด์ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา คุยกับน้องทุกวันว่าโชว์เลยนะลูก อ้าขากว้างๆ ถึงเวลาอ้ากว้างมากจริงๆค่ะ😂

18เมษาค่ะวันที่1ดูเพศเหมือนกันค่ะแต่มีแอบไปดูที่คลีนิคมาแล้วน้องไม่อ้าเลยไม่เห็นเพศค่ะ ท้องคุณแม่ดูใหญ่นะค่ะของเราขนาดท้อง3แล้วยังดูไม่ออกเลยค่ะ

3y trước

ท้องที่ 4 แล้วคะคุณแม่ แต่ท้องนี้ใหญ่กว่า 3 ท้องมากคะ แม่เองก็แอบตกใจอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5เมษาค่ะหมอบอกว่าผู้หญิงแต่ในใจลึกๆอยากได้ผู้ชายท้อง2ค่ะแต่ยังไงจะหญิงหรือชายได้ทั้งนั้นค่ะขอให้ออกมาสมบูรณ์ก้อพอ

3y trước

ถูกคะคุณแม่ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง 3 ท้องที่ผ่านมาได้แต่ผู้ชายคะคุณแม่

19 week ค่ะ 21 เมษา แม่บ้านนี้ท้องใหญ่จังเลยค่ะ แต่ของเค้าท้องเล็กมาก คนแถวบ้านทักว่ามองไม่ออกเลยค่ะว่ามีน้อง555

3y trước

ปกติ 3 ท้องไม่ใหญ่แบบนี้นะคะ มาท้องนี้ใหญ่มากเลยคะแอบตกใจเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 4 เม.ย หมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง ยังไม่ชัด รอดู15 ธ.ค. อีกทีค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว ขอให้เป็นลูกสาวจิงๆ

3y trước

เหมือนกันเลยคะแม่อยากได้ลูกสาวเหมือนกันเลยคะ มาลุ้นกันนะคะแม่

เมษาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 14 เมษาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ น้องเอาขาหนิบไว้ รอลุ้น 23 ธันวาค่ะ

3y trước

มาลุ้นกันเนอะคะแม่ ยินดีด้วยนะคะแม่

ท้องแม่ใหญ่มากทางนี้กำหนดคลอดต้นเดือนมีนาคม ยังเป็นพุงอยู่เลยค่ะแม่ แต่น้องดิ้นดีมากค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ท้องนี้ใหญ่มากคะ 3 ท้องที่ผ่านมาคือแทบไม่ออก แอบตกใจอยู่เหมือนกันคะ

เมษาเหมือนกันค่ะ ท้องแรก19+3w ยังไม่รู้เพศ แต่อยากได้ลูกชายมากค่ะ กำหนดคลอด17 เมษาจร้าา

บ้านนี้กำหนดคลอดวันเด่วกันเลยค่ะ เรารู้เพศแล้วได้ลูกสาว เพราะผลจากตรวจนิฟตี้ค่ะ

3y trước

โห บ้านนี้ลูกชาย1แล้วค่ะคนนี้คนที่2ลูกสาว

กำหนดคลอด5เมษา ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ ผลออกว่าได้ลูกสาวค่ะ จะ 21วีคแล้วจร้าแม่

3y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เหลืออีกอาทิตย์หน่อยๆก็รู้แล้ว แอบลุ้นคะคุณแม่