18+3 Week ทีมเมษายน 4 เดือน 2 สัปดาห์ 3 วัน

ใครกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ บ้านนี้กำหนด 24 เมษายน 2565 1 ธ.ค.รู้เพศแล้วนะตื่นเต้นๆ #ขอบคุณคะ

18+3 Week ทีมเมษายน
4 เดือน 2 สัปดาห์ 3 วัน

19เมษาค่ะ รู้เพศแล้ว หมอว่าผช. แต่ว่าธันวาให้มาดูซ้ำอีกทีเพื่อความชัวร์ค่ะ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ กำหนด22เมษาค่ะ 1 ธ.ค.นี้หมอนัดเหมือนกันเลย ตื่นเต้นๆ

16เมษายน ท้องแรก19+4w ยังไม่รู้เลย ซาว2รอบแล้วน้องชอบนอนหนีบขา อยากรู้แล้ว

กำหนดคลอด22เมษาค่ะ สิ้นเดือนนี้หมอนัด ไม่รู้จะได้เห็นไหมว่าน้องเพศไร

18วีคท้องใหญ่จังเลยค่ะแม่ บ้านนี้36+1วีคยังพอๆกับท้องคุณแม่ตอนนี้เลย😅

3y trước

3 ท้องที่ผ่านมาไม่ใหญ่แบบนี้เลยคะแม่ พอมาท้องนี้แอบตกใจท้องใหญ่เกินคะ

บ้านนี้ 8 เมษาค่าา ผญ. ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องโอเคอยู่😄

3y trước

แอบอยากได้ลูกสาวเหมือนกันคะ พี่ได้ผู้ชาย 3 คนแล้ว

กำหนด28เม.ยค่ะ เห็นเป็นช.ค่ะ แต่9ธ.ค นัดซาวด์อีกรอบเพื่อความแน่ใจ☺️😚

3y trước

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากเลยคะ มีลูกชายแล้ว 3 คน

14เมษา​ค่ะ​ รอลุ้น​วันนี้ตอนเย็นค่ะ เเต่ไม่รู้จะให้เห็นมั้ย

18เมษาค่ะยังไม่รุ้เพศเลยค่ะคุนแม่ท้องใหญ่มากค่ะสู้ๆๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ มาแอบลุ้นเพศน้องกันคะ

กำหนด25เมษายนจ้า ผู้หญิงจ้า แต่1ธันวาเช็คน้ำหนักน้องจ้า

3y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แอบอยากได้ลูกสาวเหมือนกัน เพราะมีผู้ชายแล้ว 3 คน