เข้า27 week แล้ว

ใครกำหนดคลอดเดือนมกราคมบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้ชอบท้องแข็งเวลาเดินนานๆน้องโก่งตัวบ่อยมากตอนนี้ได้แต่นอนตะแคง หมอบอกเสี่ยงแท้ง-คลอดก่อนกำหนด มีใครโดนทักแบบนี้แต่น้องอยู่จนครบกำหนดคลอดบ้างค่ะ มาเล่าสู่กันฟังค่ะแม่ๆอยากอ่าน

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งเปนช่วงๆหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่ไม่รุ้สึกว่าน้องโก่งตัวค่ะ มีแต่ดิ้นเก่ง

5y trước

ดิ้นเก่งมากเหมือนกันค่ะแต่เสลาดิ้นแรงๆจะชอบแข็งนูนขึ้นข้างเดียว