ทีมพฤษภาคม อาการเป็นยังไงบ้าง🤣🤣

ทีมพฤษภา อาการเป็นยังไงบ้าง🤣🤣

แม่ๆเตรียมของกันรึยังคะเราซื้อมาบ้างแล้วแต่ก็ยังแอบกังวลกลัวจะแท้งอีก(เคยแท้งมาก่อนตอน7wค่ะ)ละตอนนี้ก็จะ32wแล้วลูกคนแรกด้วย

5mo trước

คลอดวันเดียวกันเลย🤣

บ้านนี้โดนยาระงับคลอดไปแล้วค่ะ ต้องประคองอายุครรภ์ให้ถึง37w ตอนนี้พึ่ง34ไม่รู้ว่าจะย้ายทีมไหม🥹🥹

5mo trước

สู้ๆนะค่ะแม่

บ้านนี้ดึกไม่ชอบเล่น ชอบตื่นมาเล่นตอนเช้า 34 วีคแล้วค่ะ ดิ้นทีปวดจิมิมากค่ะ

ตัวเล็กดิ้นแรงมากค่ะเจ็บจุก555 บางคืนน้องตื่นมาดิ้นตอนตี2-4แทบไม่เป็นอันนอน

ดิ้นดีค่ะ ปวดหลังกับสะโพกสุดๆไปเลยค่าาา ลุกฉี่บ่อยมาก กลางคืนแทบทุก ชม.5555

ตัวเล็กดิ้นแรงมากค่ะ ปวดจิมิด้วย ปวดหลังด้วย อยากให้ถึงกำหนดคลอดไวๆ

5mo trước

เหมือนกัน ปวดจิมิมากค่ะแม่

ตอนนี้นั่งนานๆไม่ได้แล้วค่ะแน่นท้องไปหมดต้องนอนบ้างเดินบ้าง

ดิ้นจนจุกคะ 35wแล้ว น้องมีแพลนย้ายทีมเพราะน้องไม่กลับหัว😂

5mo trước

โดนแน่นอนค่ะ ตอนนี้ยังไม่กลับต่างจังหวัดเลยยังไม่ได้ฝากใหม่ค่ะ

ดิ้นดีค่ะ ปวดไปทั้งตัว น้ำนมแม่ไหลรอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ

กลางคืนแทบไม่ได้นอน ดิ้นทีแม่จุกมากเลยค่ะ 🤣🤣