กำหนดคลอด กรกฎา

ใครกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างจ้า มีอาการอย่างไรกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้21กรกฎาคม

23ก.คจร้า อาการก้หิวตอนดึกๆ เหน็บชาบ่อยปวดหลังนอนม่ค่อยหลับค่ะหลับยากมาก.. และก็ปวดหัวบ่อยด้วยค่ะ

วันที่15 ก ค คะ แต่นัดผ่าวันไหนยังไม่ทราบเลย คะ555 มีอาการหน่วงท้อง น้องดิ้นแรงมากคะ บางทีแม่จุกเลยย

6 ก.ค. จ้า รู้สึกว่าเริ่มมีอาการปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ ไม่รู้ว่าอาการนี้เป็นอะไรค่ะ

9 กรกฎาคะ ดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวัน เวลาพ่อคุยด้วยยิ่งตอบสนองดีมาก ทำใก้พ่อกับแม่ตื่นเต้นทุกวัน

24กค.จ้า เริ่มอึดอัด น้องเริ่มดิ้นดีมากค่ะช่วงนี้ แต่ยังแพ้ท้องทุกวัน สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะแม่ๆ 💕☺️

5y trước

วันเดียวกับหนูเลยค้ะ แต่ของหนูยังไม่ดิ้นเลยย

24ก.ค ปวดหลังมาก เดินก็รู้สึกหน่วงๆท้องน้อย เรื่องฉี่ไม่ต้องนึกถึงค่ะแทบจะนอนในห้องน้ำแล้ว😁

บ้านนี้14กรกฎา ตอดแรงขึ้นเริ่มขยับตัวลำบากเพราะท้องเริ่มใหญ่ เป็นตะคริวบ่อยด้วย😂

17 ก.ค. ค่ะ เรื่องฉี่แทบจะทุกๆ 20นาทีเลยค่ะ กินตามใจปากมากค่ะช่วงนี้ หิวอยู่บ่อยๆมากก

1 กรกฎาคมจร๊า น้องถีบเก่ง ถีบเเรงมาก เพลียมากจนนอนทั้งวันเลย แต่ไม่เคยแพ้ท้องนะคะ

4mo trước

เหมือนกันเรยไม่เป็นอะรัยไม่แพ้ด้วยแต่ก้กลัวย้ายทีมอยู่นะ

23 ก.ค.ค่ะ เดิน นั่ง นอน เริ่มลำบากแล้วค่ะ ฉี่บ่อยมาก หมอบอกว่าลูกสาวกลับหัวแล้วค่ะ