ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาคุยกันหน่อยจ้า

ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาอัพ​เดท​ข่าว​กันหน่อยจ้าา

1.ก.ค.63 จร้า😍ผ่าคลอดท้อง2☺️ ตอนนี้22w+1d.ซาวแร้วยังใม่เห้นเพศเรยจ้าของบ้านนี้😆ส่วนของลูกคนแรกซาวได้.ผญ.4.ครั้งพอผ่าคลอดออกมากับได้ลูกชาย555+ ท้อง2นี้เรยใม่หวังพึ่งใบซาวเท่าไหร่ของเรารอลุ้นตอนคลอดทีเดียว

29 ก.ค. ลูกสาวค้ะ ดิ้นเก่งมากจนคิดไปมั่วว่าถ่าเราหลับลูกจะแอบออกมาไมหน่าาา(ท้องแรก)คิดตื่นเต้นมากตอนนี้25w5dอยากเห็นน่ามากๆเลย เวลาตังออกก็คิดแต่จะซื้อของไว้ให้ลูกแต่ก็โดนห้ามตลอดเลย☹☹

คลอดเดือนกรกฎาเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้มาตรวจโดนกินน้ำตาลกับเจาะเลือด น้ำหนักเพิ่มมา 4 โล แต่หมอบอกลงแม่ไม่ลงลูก กลัวจังจะมีโอกาศเป็นเบาไหม มีใครน้ำหนักขึ้นเร็วบ้างคะ

5y trước

9โลค่ะตอนนี้18+6โดนตรวจน้ำตาลไปแล้ว1รอบเหมือนกันค่ะแม่

25 กรกฎาคมค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ไม่ค่อยรับรู้ถึงการดิ้นเลยเงียบมากไม่รุ้ว่าเพราะผนังท้องหนาด้วยหรือเปล่า อาทิตย์หน้าก็จะซาวด์แล้ว แอบกังวลหน่อยๆง่ะ

กำหนดคลอด 4 ก.ค.จ้า ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 7โลแล้ว แขนขาหน้าไม่บวมเลยดูปกติมากไม่อ้วนเลย น้ำหนักน่าจะลงลูกเต็มๆจากก่อนท้องก่อนน้ำหนัก42.5 ตอนนี้49.5จ้า

5y trước

ขอดูภาพท้องคุณแม่หน่อยค่ะท้องใหญ่ไหมค่ะ

01/07 ผู้ชายครับป๋ม ท้องแรกคะ คุณแม่อายุเยอะ มีถุงน้ำที่ปีกมดลูกด้านซ้ายและมีก้อนนี้ 4 ซม.ที่ผนังมดลูก มีความเสี่ยงสูงทุกด้าน ต้องผ่าคลอดแน่นอนคะ

5y trước

จริงๆ แล้ว พอตรวจเจอเป็นวิตกกังวลมากค่ะแต่พอดีว่าคุณแม่ไปเจอหมอที่รับฝากครรภ์คุณหมอพูดให้กำลังใจทำให้เรารู้สึกดีและไม่เป็นกังวลก็เลยทำให้สบายใจได้ขึ้นเยอะเลยค่ะ ความกลัวจากการผ่าคลอดข้ามไปเลยค่ะตอนนี้คือกังวล เรื่องถุงน้ำและชิ้นเนื้อที่คุณหมอต้องเอาออกหลังจากคลอด และต้องรักษาตัว อีกนานไหม

21 ก.ค ค่ะ ลูกชายคนแรก ดิ้นหนักมาก คุณแม่ก็กินหนักมากเหมือนกัน ตัวจิแตกแล้ว แต่ก็มีความสุขทุกครั้งที่เห็นพุงตัวเองดิ้นๆ😊 รักเลย❤️👶🏻

5y trước

ตอนนี้28 wค่ะ ล่าสุดไปหาหมอต้นเดือนเมษา น้องน้ำหนัก 660g.ค่ะ 😁

7ก.ค. เท้าเริ่มบวม ดิ้นเก่งมากชอบโก่งตัว บางทีกลับหัวเพราะเขาแตะสูงมาก ส่วนแม่อึดอัดน่าอกมาก เดินแล้วปวดเท้า น้ำหนักขึ้น7โลแล้ว

สนุกสนานคึกคักมากจ้า วันนี้ดิ้นแต่ตี4ยันสว่าง 7โมง เมื่อวันหวยออกดิ้นแต่8โมงยันบ่าย4 หลังหวยออกนิ่งเลย แต่แม่ถูก52 ได้7ใบ 😂15/7/62 ลูกชาย

6y trước

คงตื่นเต้นแม่จะถูกหวย

หมดนัด 3-6กรกฎา ตอนนี้น้องดิ้นเก่งมาก แรงมากค่ะ แล้วคุณแม่ก็ท้องแข็งบ่อยมาก เริ่มปวดหลัง ปวดบั้นท้ายด้วย ท้องโตมากด้วย