กำหนดคลอด 23 มีนาคม

ใครกำหนดคลอดวันเดียวกันบ้างตอนนี้เงียบกริบ มีแต่ปวดท้องหลอก แม่เลือกคลอดธรรมชาติใครมีวิธีกระตุ้นบ้างคะ หรือแม่ๆคนไหนมีอาการอย่างไงมาแชร์กันนะคะ #ขอบคณุล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเราตอนท้องแรกไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะยัน 40+ วีค โดนกระตุ้นไปถึงปวด