ใครกำลังจะซื้อบอดี้สูทเด็กแรกเกิด

ใครกำลังจะซื้อบอดี้สูทเด็กแรกเกิด แนะนำของยูนิโคล่เลยคร่า แม่เพิ่งซื้อมาเมื่อวานก่อน ชอบมาก เนื้อผ้าตัวใหม่นี้เค้าเป็นผ้าตาข่าย เนื้อคอตตอนผสมแอริซึ่ม เลยใส่สบายมาก ระบายอากาศดีด้วย เหมาะกับเด็กแรกเกิดที่เหงื่อออกง่าย ช่วยให้ไม่เป็นผื่นร้อนด้วยจ้า

ใครกำลังจะซื้อบอดี้สูทเด็กแรกเกิด

เราล้มละลายเพราะยูนิโคลเลยค่ะ จัดมาเพียบตั้งแต่ยังไม่คลอด