ใครกำลังจะซื้อบอดี้สูทเด็กแรกเกิด

ใครกำลังจะซื้อบอดี้สูทเด็กแรกเกิด แนะนำของยูนิโคล่เลยคร่า แม่เพิ่งซื้อมาเมื่อวานก่อน ชอบมาก เนื้อผ้าตัวใหม่นี้เค้าเป็นผ้าตาข่าย เนื้อคอตตอนผสมแอริซึ่ม เลยใส่สบายมาก ระบายอากาศดีด้วย เหมาะกับเด็กแรกเกิดที่เหงื่อออกง่าย ช่วยให้ไม่เป็นผื่นร้อนด้วยจ้า

ใครกำลังจะซื้อบอดี้สูทเด็กแรกเกิด

อากาศเริ่มร้อนแล้ว ให้ลูกใส่ผ้าแบบนี้น่าจะใส่สบายนะ

มองๆอยู่เหมือนกัน เห็นรีวิวแล้วไปซื้อมาลองเลยดีกว่า

เค้ามีส่งต่างจังหวัดไหมคะ พาลูกกลับมาอยู่บ้านแล้ว

อยากซื้อค่ะ แต่ไม่อยากไปห้างเลยว่าจะลองสั่งออนไลน์

ชุดแบบนี้มีแบ่ง ช-ญ.มั้ยคะ สนใจซื้อของยูนิโคล่อยู่ค่ะ

ถ้าเป็นชุดผ้าตาข่ายก็ต้องระบายอากาศดีใช่มั้ยค้า💕

ใส่ดีจริงใช่มั้ยคะ จะลองไปซื้อมาให้ลูกใส่บ้าง

แม่อยู่ ตจว.กดสั่งออนไลน์ ก็ส่งถึงหน้าบ้านเลยค่ะ

4y trước

ไม่ทราบว่าคุณแม่สั่งจากเว็บไหนคะ แนะนำด้วยค่ะ

ลูกชายใส่อยู่ค่ะ เนื้อผ้าเค้าดีจริง คอนเฟิร์ม💕

เสื้อผ้ายูนิโคล่ใส่ดีทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่เลยค่ะ