อยากทราบค่าใช้จ่ายในการ เจาะน้ำค่ำ หาความพิการของเด็ก

ใคร มีประสบการณ์ เจาะน้ำค่ำ หาความพิการของลูกบ้างค่ะ มีค่าใช้จ่ายกันเท่าไหร่ค่ะ เรารอหายจากโควิด จะ ขอตรวจ เพราะยาที่รักษาโควิด มีโอกาสเสี่ยงทำให้ลูกพิการค่ะ เลยจะขอหมอตรวจแบบเจาะน้ำค่ำ ไม่รู้จะ ขอได้ไหม ถ้าไม่ได้จะไปคลีนิค

เจาะที่ศิริราช คลินิกพิเศษนอกเวลา5910บาท(เงินสด)เราใช้เบิกจ่ายตรงจ่ายเพิ่มค่าหมอและบริการประมาณ1500เจาะได้อายุครรภ์ไม่เกิน20สัปดาห์นะ ถ้าเกินกว่านั่นถ้าไม่เสี่ยงคุณหมอจะไม่เจาะให้ แต่ถ้าเสี่ยงจะเจาะผ่านสายรกให้นะ

เราเจาะฟรีค่ะ บัตรทอง เงื่อนไขของการเจาะฟรีคือ แม่ต้องอายุ35 ปีขึ้นไปค่ะ เพราะอยู่ในกลุ่มเสี่ยงค่ะ (เราฝากครรภ์ที่รพ.อยู่แล้วหมอเลยให้เจาะค่ะ ถ้าฝากคลีนิคไม่อน่ใจนะคะ)

เจาะน้ำคร่ำถ้าอายุครรภ์เกิน18สัปดาห์เจ่ะไม่ได้นะคะ มันอันตรายเกินไปคุณหมอไม่เจาะให้ ยังไงก็ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ

ทำไมถึงได้ยารักษาโควิดอ่ะคะ ของเราติดโควิดตอน 3 เดือน คุณหมอไม่ให้กินยาเลย ให้กินแต่พาราเท่านั้น

เอกชน ก็ 9,000+ ค่ะ รัฐบาล 5,000 บัตรทอง น่าจะฟรี ลองเชคกะทางรพ. ก่อนนะคะ แต่เราเลือกไม่เจาะ เขาเจาะที่พุง

ร.พ.รัฐประมาณ3500จ้าหมอแจ้งก่อนเจาะว่าถ้าเจอต้องเจาะน้ำคร่ำแต่ของเราไม่เสี่ยงจ้าเลนไม่ได้เจาะ

ของเราใช้สิทธิ์บัตรทองของโรงพยาบาลไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

3y trước

ถ้าหมอไม่ได้นัดต่อให้มีสิท30ก็เสียค่ะหมอแจ้งเองเลยว่าถ้าหมอนัดตรวจให้มานะเพราะถ้ามาขอตรวจเองจะเสียเงินเอง บ้านนี้เลยไปเจาะตามนัดเพราะไม่อยากเสียเงิน

หมอให้ยาอะไรตอนเป็นโควิดคะ ถ้าเป็นยาฟาวิ ก็อัตรายจริงๆ

บ้านนี้ไปเจาะที่โรงบาลธรรมศาสตร์มาค่ะ4140บาทค่ะ

3y trước

ถ้าเราฝากครรภ์กับที่อื่นสามารถไปเจาะที่ธรรมศาสตร์ได้มั้ยคะ

คลีนิคหรือรพ.เอกชน ประมาณ 4000-10,000 นิดๆคะ