อยากทราบค่าใช้จ่ายในการ เจาะน้ำค่ำ หาความพิการของเด็ก

ใคร มีประสบการณ์ เจาะน้ำค่ำ หาความพิการของลูกบ้างค่ะ มีค่าใช้จ่ายกันเท่าไหร่ค่ะ เรารอหายจากโควิด จะ ขอตรวจ เพราะยาที่รักษาโควิด มีโอกาสเสี่ยงทำให้ลูกพิการค่ะ เลยจะขอหมอตรวจแบบเจาะน้ำค่ำ ไม่รู้จะ ขอได้ไหม ถ้าไม่ได้จะไปคลีนิค

ร.พ. รัฐบาลไม่เสียค่ะ ฟรี

เอกชน 9,900 ค่ะ พึ่งเจาะไป